Tỷ phú Anh mua Penthouse gần 2.000 m2 ở Singapore

Căn penthouse 3 tầng có 5 phòng ngủ, hồ bơi và hầm chứa rượu được James Dyson mua với giá hơn 54 triệu USD, đắt nhất Singapore.

Tỷ phú Anh James Dyson, nhà sáng lập công ty công nghệ Dyson và vợ Deirdre đã mua một căn hộ áp mái tại Wallich Residence, Singapore với thời hạn 99 năm. Đây được coi là căn hộ đắt giá nhất tại Singapore với giá bán lên tới 73,8 triệu SGD (tương đương 54,4 triệu USD) . Thương vụ diễn ra chỉ vài tháng sau khi Dyson chuyển trụ sở công ty mình sang Singapore. Theo thông báo được niêm yết trên trang chủ của công ty sở hữu bất động sản, tòa nhà này có giá 108 triệu SGD, tương đương 79 triệu USD.

Tỷ phú James Dyson, nhà sáng lập công ty công nghệ Dyson, và vợ Deirdre đã mua một căn hộ áp mái tại Wallich Residence, Singapore, với thời hạn 99 năm. Đây được coi là căn hộ đắt giá nhất tại đảo quốc Sư tử, 73,8 triệu SGD (54,4 triệu USD). Thương vụ diễn ra chỉ vài tháng sau khi Dyson chuyển trụ sở công ty sang Singapore. 

James Dyson, nhà sáng lập công ty công nghệ Dyson và vợ Deirdre đã mua một căn hộ áp mái tại Wallich Residence, Singapore với thời hạn 99 năm hôm 20/6. Thương vụ này gây sự chú ý bởi giá trị của căn hộ lên tới 79 triệu USD. Đây được coi là căn hộ đắt giá nhất tại Singapore. Thương vụ diễn ra chỉ vài tháng sau khi Dyson chuyển trụ sở công ty mình sang Singapore trong sự tranh cãi ở quê nhà.

Căn penthouse Wallich Residence nằm trên tầng 62 đến 64 của Tháp Guoco, tòa nhà cao nhất Singapore, tọa lạc giữa trung tâm tài chính Tanjong Pagar. 

Căn hộ nằm trên tòa nhà cao nhất Singapore, tọa lạc giữa trung tâm tài chính Tanjong Pagar. Nó dường như rất phù hợp với việc Dyson chuyển trụ sở công ty tới Singapore và tập trung vào hoạt động của công ty trong khu vực.

Căn penthouse của James Dyson gồm 3 tầng với diện tích sử dụng gần 2.000 m2. Nó có 5 phòng ngủ và một hồ bơi riêng trên tầng 64. Căn hộ này có một hầm rượu với khả năng chứa 600 chai và dịch vụ cao cấp luôn sẵn sàng 24 giờ mỗi ngày để chủ sở hữu có thể thuê máy bay, du thuyền….

Hồ bơi trên tầng áp mái của căn hộ. 

Hồ bơi rộng, với khoảng sân vườn để thư giãn và tiếp đón bạn bè nằm trên tầng 64.  

Phòng khách được thiết kế theo phong cách bán cổ điển. 

Phòng khách được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với nội thất cao cấp và không gian thoáng. 

Phòng ăn được bày trí nội thất cao cấp, tinh tế với gam màu trắng chủ đạo. 

Phòng ăn được bày trí nội thất cao cấp, tinh tế với gam trắng chủ đạo. 

Phòng ngủ được bày trí đơn giản với nội thất cao cấp và gam trầm ấm. 

Phòng ngủ đơn giản với gam trầm ấm. 

Phòng chứa đồ được thiết tinh tế, nơi chủ nhân lưu giữ quần áo, trang sức, túi xách...

Phòng chứa đồ rộng rãi là nơi chủ nhân lưu giữ quần áo, trang sức, túi xách…

Phòng tắm được thiết kế trang nhã, gam màu trắng sáng lót đá cẩm thạch cao cấp. 

Phòng tắm trang nhã lát đá cẩm thạch cao cấp. 

Sơn Nam (Theo CNA)